โบวี่ อัฐมา  เผยเหตุที่ร้องไห้ หลังบ้านที่สร้างนาน 6 ปี ต้องถูกขายไป


10 เม.ย. 2564, 15:24

   โบวี่ อัฐมา  เผยเหตุที่ร้องไห้ หลังบ้านที่สร้างนาน 6 ปี ต้องถูกขายไป 

ลังจากดาราสาว โบวี่ อัฐมา  ตัดใจขายบ้านหรูราคา 42 ล้านทั้งน้ำตา ยอมรับว่าเสียดายไม่น้อย    ล่าสุด โบวี่ อัฐมา ก็เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทน  เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ขายบ้านได้แล้ว ราคาประมาณ 40 (ล้าน) นิด ๆ  ยอมรับว่าได้กำไร เพราะคุยกับแม่เลยว่าถ้าขาดทุนจะไม่ขาย ถ้าขาดทุนขอให้แม่ย้ายเข้าบ้านเถอะ สาเหตุที่ขาย เพราะคุณแม่ไม่อยากย้ายมาอยู่ตรงนี้ เขาติดที่แล้ว อยากให้สร้างใกล้ ๆ กับบ้านเดิมที่เขาเคยอยู่ มีเพื่อนมีญาติอยู่แถวนั้น

 เหมือนตนใช้เวลาสร้างบ้านนานไปหน่อย 6 ปี กว่าบ้านจะเสร็จ เขาก็เหมือนอายุเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ใกล้ 70 แล้ว พออายุยิ่งเยอะก็เหมือนยิ่งติดที่ พอถึงเวลาต้องย้ายจริง ๆ เขาก็ไม่อยากย้าย  ส่วนเรื่องที่ร้องไห้ คือตนชอบ มาริเอะ คอนโด เป็นคนญี่ปุ่นที่ชอบจัดบ้าน เขามีวิธีนั่งลงคุยกับบ้าน ตนรู้สึกว่าเป็นวิธีที่ทำให้ใจเราละเอียดอ่อน ในการทรีตบ้านเหมือนเป็นสิ่งมีชีวิต เลยอยากอำลาเขา ก็เลยมีความซึ้ง ๆ น้ำตาซึมบ้าง เพราะเป็นวันสุดท้ายที่จะไปบ้านหลังนั้นแล้ว

 ตอนนี้ก็โอนบ้านไปเรียบร้อยแล้ว ก็มีพูดกับเจ้าของบ้านคนใหม่บ้าง แต่ไม่เยอะ คิดว่าเขาน่าจะเห็นจากคลิปแล้ว  จะบอกรายละเอียดบ้านมากกว่า

  ส่วนบ้านหลังใหม่ จะสร้างหลังเล็กลง เพราะที่ดินแพง แล้วก็รอบนี้ไม่อยากกู้แล้ว จะสร้างเท่าที่งบเหลือ จากการขายบ้านหลังนั้น ซึ่งเอาเงินไปตัดหนี้ธนาคาร เหลือเงินก้อนนึงก็จะสร้างจากเงินที่เรามี ส่วนตอนนี้ยังหาที่ดินไม่ได้ 

 

  

 

ภาพจาก Bowie Atthama

Recommend NewsMOST POPULAR
©2020 Khobfa.com All rights reserved.