ลาล่า ลูลู่  เคลียร์ดราม่า แตกหักเลือกผู้ชายจนลืมเพื่อน 


22 ต.ค. 2563, 13:59

 ลาล่า ลูลู่  เคลียร์ดราม่า แตกหักเลือกผู้ชายจนลืมเพื่อน  

ลาล่า อาร์สยาม กับ ลูลู่ อาร์สยาม เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31  เคลียร์ดราม่า แตกหักเลือกผู้ชายจนลืมเพื่อน  หลังก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนงงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างความสัมพันธ์

ลูลู่ไปเที่ยวกับแฟน ลาล่าต้องไปด้วยทุกครั้ง ?

            ลูลู่ : เป็นเรื่องปกติ เวลานอนก็ต้องนอนด้วยกัน 3 คน

            ลาล่า : เขาทำให้เราไม่รู้สึกว่าเป็นบุคคลที่สาม แฟนเขาดูแลลูลู่ยังไง ดูแลลาล่าอย่างนั้น เขาก็เคยพูดว่าปล่อยให้เขาไป 2 คนได้ไหม แต่เราก็ด่ากลับ ไม่รู้สึกเลย เคยมีรูปที่เขาไปวัดกัน 2 คน เราก็แบบทำไมไม่ชวน ก็โทร. ด่าตอนนั้นเลย โวยวายไปก่อน ทำไมไม่ชวน


อยากจะบอกอะไรเขา ?

            ลูลู่ : บางทีก็ให้อยู่ส่วนตัวบ้าง

ล่าสุดทะเลาะกันครั้งใหญ่เพราะผู้ชาย เกิดอะไรขึ้น ?

            ลาล่า : คือเราไม่รู้ว่าอะไรก็ได้ของเขา หรือบางทีเราทำให้เขาโมโห แค่แป๊บเดียวก็หาย เขารำคาญก็แค่ใช้เสียง ล่า เราก็คือหยุดแล้วไปเล่นที่อื่น ครั้งแรกก็คุยกันว่าฉันจะลดความอ้วน เราอยากใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ ถ่ายกัน แล้วนางก็ไปถ่ายงาน เราก็ไปเที่ยวที่เป็นข่าว อันนั้นก็ไปถ่ายกับพี่เล็กก่อน นางก็แบบ เอ้า...ถ่ายแล้วเหรอ เราก็ได้กลิ่นพอประมาณ แต่คิดว่าเดี๋ยวคงหายตามสไตล์นาง

              แล้วเราทิ้งช่วงเพลงไปนาน ไม่มีเพลงให้แฟน ๆ ฟังนาน แล้วเพลงเราทำเสร็จก่อนโควิดแล้ว ถ้าจะปล่อยช่วงโควิดพังแน่เลย งั้นเอาเพลงเก่าของบริษัทมาร้องใหม่ แล้วในใจเราตอนนั้นกำลังคุยกับพี่เล็กแบบสนุกสนาน เรื่องนี้มันเข้าหูพอดี ก็เลยชวนพี่เล็กไปเข้าห้องอัด แล้วก็ เอ้า...แล้วเพลงของเราล่ะ ไหนบอกว่าจะคัฟเวอร์ ยังไม่เลือกเพลงร้องเหรอ จนเช้าวันหนึ่งล่าจะไปไหน จะไปหาพี่เล็กเปล่า เปล่า วันนี้ว่างทั้งวันเลย งั้นเรามาไลฟ์ขายปลาร้ากัน เสร็จจากนั้นก็ถามว่าวันนี้อยู่ไหน เปล่า ไม่ได้ไปไหน มาไลฟ์ขายของกัน เราก็ไปที่พี่เล็กก่อน แล้วเราก็ลืม

ที่เล่ามารู้สึกไหมว่าเราผิดตรงไหนบ้าง ?

            ลาล่า : ไม่ ด้วยความที่เขาเป็นพี่ที่อะไรยังไงก็ได้ แป๊บเดียวหายโกรธ ต่อให้เราทำยังไงเขาก็ไม่โกรธ

            ลูลู่ : เราเป็นคนที่ไม่พูด

โกรธไหม ?

            ลูลู่ : เราไม่ได้โกรธอะไรขนาดนั้น แต่ว่าเราน้อยใจมากกว่า ทำไมเขาลืมบ่อยขนาดนั้น เขาตั้งใจหรือว่าเขามีอะไรหรือเปล่า หรือว่าเขาอยากออกไปจากชีวิตเราหรือเปล่า เพราะว่าคนเราก็อยากมีผู้ชายที่ดูแลอยู่แล้ว อันนี้เข้าใจเขา

พอเริ่มงอนกัน เรื่องมันบานปลาย ไปเขียนลงในเฟซบุ๊ก ใครเริ่มเขียนก่อน ?

            ลูลู่ : มันเป็นแคปชั่นที่มาจากเพจต่าง ๆ แล้วลู่ชอบ แล้วเอารูปไปลง อันนี้ไม่รู้โดนล่าหรือเปล่า แต่เราชอบ เราก็ลง

สึกไหม ?

            ลาล่า : ไม่รู้สึก เพราะว่าเขาเป็นคนที่ชอบโพสต์บ้าบอ วันหนึ่งขึ้นธรรมะ วันหนึ่งขึ้นอกหัก แต่ยังอยู่กับแฟน เราก็โทร. ไป ลู่เป็นอะไร เขาบอกเปล่า ชอบแคปชั่นนี้ก็เลยเอามาโพสต์ เขาเป็นแบบนี้ก็เลยยังไม่รู้สึก เฉย ๆ มากเลย

อะไรที่ทำให้เรารู้ว่าลู่โกรธแน่เลย ?

            ลาล่า : น้ำเสียง

            ลูลู่ : แล้วก็จากที่เราเคยคุยกับเขา แล้วลู่ก็หายไปเลย

            ลาล่า : คุยกันเหมือนผัวเมียคุยกัน มันเริ่มไม่เหมือนเดิม มันมาพีคสุดท้ายตอนไลฟ์ชนไลฟ์ ที่เราไปอยู่กับพี่เล็ก แล้วเขาต้องมาไลฟ์ขายปลาร้าคนเดียว แล้วแฟนคลับก็บอกว่าทำไมพี่ล่าถึงปล่อยให้พี่ลู่ขายปลาร้าคนเดียว ทำไมมาอยู่กับพี่เล็ก มาขายหมูแดดเดียวกับพี่เล็ก เราก็เพิ่งคิดได้เดี๋ยวนั้น พี่เล็กก็บอกว่าพอ หยุดไลฟ์ มันหยุดไม่ได้ ถ้าหยุดเราก็จะไม่ได้ขายหมู แล้วกว่าจะไปหาลู่ก็อีก 1 ชั่วโมง ก็ไม่ได้ขายทั้งหมู ไม่ได้ขายทั้งปลาร้า

ตอนที่เห็นลาล่าเลือกผู้ชาย ความรู้สึกตอนนั้นของลู่เป็นยังไง ?

            ลูลู่ : ไม่รู้จะรู้สึกยังไง มันน้อยใจไปแล้ว เราจะไปด่าเขาก็ไม่ได้ เพราะเขาเป็นคนเลือกเอง ในเมื่อเขามีความสุขตรงนั้น เขาเป็นคนเลือกเอง เราก็โอเค ก็ปล่อยไป สมมติว่าเขามีเวลาหรือว่าคิดได้ เขาก็จะกลับมาหาเราเอง

 ไม่คุยกันเลย ?

            ลาล่า : คุยกันเวลาทำงาน แต่พอลงจากเวทีเราบอกลู่ขอคุยด้วยหน่อย นางสะบัดไปเลย ยังไม่พร้อมคุย อย่าเพิ่งเข้ามา

ตั้งแต่ลาล่ามีแฟนเขาเปลี่ยนไปไหม ?

            ลูลู่ : เปลี่ยนมาก จนบางทีบอกว่าล่าต้องรู้จักตัวเองนะ บางทีมันไปเยอะแล้วนะ บอกเขาตามตรงเลย

ลู่อยากให้ล่าปรับปรุงเรื่องอะไร ?

            ลูลู่ : อยากให้ล่าคิดก่อนที่จะพูดอะไรออกมา ไม่ว่าจะเป็นลู่หรือว่ากับคนอื่น อยากให้เขาคิดเยอะ ๆ ก่อนที่มันจะพังไป เพราะว่าเขาเป็นคนใจร้อน 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ลาล่า   #ลูลู่   #แตกหัก   #ขอบฟ้า   #ข่าว   #ออนไลน์  


MOST POPULAR
©2020 Khobfa.com All rights reserved.